Abishega Natha Anal Mootum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
apishaeka naathaa anal moottum thaevaa aarooyir anparae
saranangal
1. anniya paashaikal inte thaarumae
aaviyil jepiththida enmael vaarumae
2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
saththiya aaviyaay enmael vaarumae
3. thaesaththaik kalakkida thidanaith thaarumae
thirappilae nintida pelanaay vaarumae
4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
parisuththamaakida thinam enmael vaarumae
5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae
6. akkini apishaekam inte thaarumae
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
பல்லவி
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
சரணங்கள்
1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே
3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே
4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே
5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே
6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |