Aethaenil Aathi Manam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. aethaenil aathi manam
unndaana naalilae
pirantha aaseervaatham
maaraathirukkumae
2. ippothum pakthiyullor
manamum thooymaiyaam
moovar prasannamaavaar
mummurai vaalththunndaam
3. aathaamukku aevaalai
aliththa thanthaiyae
immaappillaikkip pennnnai
alikka vaarumae
4. iru thanmaiyunj serntha
kanniyin mainthanae
ivar iruvaraiyum
inakka vaarumae
5. meymana vaalanaana
theyva kumaararkkae
sapaiyaam manaiyaalai
jotikkum aaviyae
6. neerum innaalil vanthu
ivviruvar meethum
um setta?yai viriththu
meypaakkiyam eenthidum
7. kiristhuvin paariyotae
elumpum varaikkum
eththeengil nintu kaaththu
paer vaalvu eenthidum
ஏதேனில் ஆதி மணம்
1. ஏதேனில் ஆதி மணம்
உண்டான நாளிலே
பிறந்த ஆசீர்வாதம்
மாறாதிருக்குமே
2. இப்போதும் பக்தியுள்ளோர்
மணமும் தூய்மையாம்
மூவர் ப்ரசன்னமாவார்
மும்முறை வாழ்த்துண்டாம்
3. ஆதாமுக்கு ஏவாளை
அளித்த தந்தையே
இம்மாப்பிள்ளைக்கிப் பெண்ணை
அளிக்க வாருமே
4. இரு தன்மையுஞ் சேர்ந்த
கன்னியின் மைந்தனே
இவர் இருவரையும்
இணக்க வாருமே
5. மெய்மண வாளனான
தெய்வ குமாரர்க்கே
சபையாம் மனையாளை
ஜோடிக்கும் ஆவியே
6. நீரும் இந்நாளில் வந்து
இவ்விருவர் மீதும்
உம் செட்டையை விரித்து
மெய்பாக்கியம் ஈந்திடும்
7. கிறிஸ்துவின் பாரியோடே
எழும்பும் வரைக்கும்
எத்தீங்கில் நின்று காத்து
பேர் வாழ்வு ஈந்திடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |