Agilamengum Selluvom lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

akilamengum selluvom

1. akilamengum sella vaa
    aanndavar pukalai solla vaa
    meetpin aanndavar alaikkiraar
    geelpatinthu elunthu vaa – 2
 
aalaththil alaththil aalaththil valai veesavaa
aayiramaayiram manangalai
aanndavar arasudan serkka vaa
thiruchchapaiyaay innaikka vaa

2. thaevai niraintha or ulakam
    thaeti sella tharunam vaa
    Yesuvae uyir ena mulangavaa
    saththiya valiyai kaatta vaa – 2

3. Nnokkaminti alainthidum
    atimai vaalvu nadaththidum
    ilainjar vilangai utaikka vaa
    siluvai maenmaiyai unarththa vaa – 2

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 5/15/2021

அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்

அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்

1. அகிலமெங்கும் செல்ல வா
    ஆண்டவர் புகழை சொல்ல வா
    மீட்பின் ஆண்டவர் அழைக்கிறார்
    கீழ்படிந்து எழுந்து வா – 2
 
ஆழத்தில் அழத்தில் ஆழத்தில் வலை வீசவா
ஆயிரமாயிரம் மனங்களை
ஆண்டவர் அரசுடன் சேர்க்க வா
திருச்சபையாய் இணைக்க வா

2. தேவை நிறைந்த ஓர் உலகம்
    தேடி செல்ல தருணம் வா
    இயேசுவே உயிர் என முழங்கவா
    சத்திய வழியை காட்ட வா – 2

3. நோக்கமின்றி அலைந்திடும்
    அடிமை வாழ்வு நடத்திடும்
    இளைஞர் விலங்கை உடைக்க வா
    சிலுவை மேன்மையை உணர்த்த வா – 2



An unhandled error has occurred. Reload 🗙