Aiyaiyaa Naan Vanthaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyaiyaa naan vanthaen – thaeva
aattukkutti vanthaen
1. thuyyan neer sori paavi enakkaaych sinthith
thushdan enai alaiththeer – thayai
seyvom ente ithai allaathu pokkillai
thaevaattukkutti vanthaen. … aiyaiyaa
2. ennnam veliyae poraattangal utpayam
eththanai eththanaiyo – ivai
thinnnam akatti eliyaenai ratchiyum
thaevaattukkutti vanthaen. … aiyaiyaa
3. aettukkonndu mannippu eenthu suththikariththu
ennai aravannaiyum – manam
thaettikkonntaen unthan vaakkuththaththangalaal
thaevaattukkutti vanthaen. … aiyaiyaa
ஐயையா நான் வந்தேன் தேவ
ஐயையா நான் வந்தேன் – தேவ
ஆட்டுக்குட்டி வந்தேன்
1. துய்யன் நீர் சோரி பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர் – தயை
செய்வோம் என்றே இதை அல்லாது போக்கில்லை
தேவாட்டுக்குட்டி வந்தேன். … ஐயையா
2. எண்ணம் வெளியே போராட்டங்கள் உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்
தேவாட்டுக்குட்டி வந்தேன். … ஐயையா
3. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்து
என்னை அரவணையும் – மனம்
தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்
தேவாட்டுக்குட்டி வந்தேன். … ஐயையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |