Akkini Iranguthe Analai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
akkini iranguthae analaay poliyuthae
ingu arputham nadakkuthae apishaekam iranguthae
paraththin aavi sirasin maelae
vallamayaaka amaruthae
intu paeykal paetiyaaka
oti oliyuthae
pathmu theevinil pakththanai thaettineer
ennaiyum ippo thaettidumae
inte vaarumae ennai aavikkul aakkumae
inte vaarumae velippaadu thaarumae
saaththaanai jeyikka nukaththaimurikka
muththirai apishaekam thaarumae
intu enakkul vaarumae
apishaekam thaarumae
vallamai thaarumae
pinmaari oottumae
thaeva aaviyae vaarumae apishaekam thaarumae
அக்கினி இறங்குதே அனலாய் பொழியுதே
அக்கினி இறங்குதே அனலாய் பொழியுதே
இங்கு அற்புதம் நடக்குதே அபிஷேகம் இறங்குதே
பரத்தின் ஆவி சிரசின் மேலே
வல்லமயாக அமருதே
இன்று பேய்கள் பேடியாக
ஓடி ஒளியுதே
பத்மு தீவினில் பக்த்தனை தேற்றினீர்
என்னையும் இப்போ தேற்றிடுமே
இன்றே வாருமே என்னை ஆவிக்குள் ஆக்குமே
இன்றே வாருமே வெளிப்பாடு தாருமே
சாத்தானை ஜெயிக்க நுகத்தைமுறிக்க
முத்திரை அபிஷேகம் தாருமே
இன்று எனக்குள் வாருமே
அபிஷேகம் தாருமே
வல்லமை தாருமே
பின்மாரி ஊற்றுமே
தேவ ஆவியே வாருமே அபிஷேகம் தாருமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |