Akkini Neruppaay Irangivaarum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
akkini neruppaay irangivaarum
apishaekam thanthu vali nadaththum
1. mutchedi naduvae thontineerae
moseyai alaiththup paesineerae
ekipthu thaesaththukku koottich senteerae
engalai nirappi payanpaduththum – akkini
2. eliyaavin jepaththukku pathil thantheerae
irangi vantheer akkiniyaay
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae
engalin kuttangalai eriththuvidum – akkini
3. aesaayaa naavaith thottathu pola
engalin naavaith thottarulum
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae
engalai anuppum thaesaththirku – akkini
4. akkini mayamaana naavukalaaka
apposthalar maelae irangi vantheerae
anniya moliyai paesa vaiththeerae
aviyin varangalaal nirappeenirae – akkini
5. iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
isravael janangalai nadaththineerae
irunnda ulakaththil um siththam seythida
engalai nirappum aaviyinaal – akkini
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கிவாரும்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கிவாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழி நடத்தும்
1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும் – அக்கினி
2. எலியாவின் ஜெபத்துக்கு பதில் தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய்
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும் – அக்கினி
3. ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும்
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு – அக்கினி
4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
அவியின் வரங்களால் நிரப்பீனிரே – அக்கினி
5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் – அக்கினி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |