Alaiyinil Amaithi Vendum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaiyinil amaithi vaenndum –
intha avaniyil nimmathi vaenndum
vaalvil saanthi vaenndum – athai
iraimakan Yesuvae tharak koodum – 2
1. paruvaththin sikaram vaalipam – athu
inpaththai naadum kaalam!
ilamaiyin iraakamae mokam-athu
sinthaiyai mayakkum rokam!
paavam virunthalla saapam – antha
paavaththin mutivae narakam….
narakam ! narakam! narakam! narakam!
2. ulakam kavarnthu eerkkum – unnai
ullaasap paravaiyaay maattum
arpakaala maaya sukangal – un
ethiriyin kannnni vetikal
paavaththin vilangu irukum – theeya
palakkamae uyiraik kutikkum…
kutikkum ! alikkum! olikkum!
sithaikkum!
3. ulakin athipathi saaththaan – avan
poyyai thaanae vithaippaan
manitharaik kollum
maapaathakan-avan irakkamillaatha
vanjakan maanam ilakkach
seythu – mana nimmathi
keduppaan…. arakkan!
keduppaan! sithaippaan!
olippaan! alippaan!
அலையினில் அமைதி வேண்டும்
அலையினில் அமைதி வேண்டும் –
இந்த அவனியில் நிம்மதி வேண்டும்
வாழ்வில் சாந்தி வேண்டும் – அதை
இறைமகன் இயேசுவே தரக் கூடும் – 2
1. பருவத்தின் சிகரம் வாலிபம் – அது
இன்பத்தை நாடும் காலம்!
இளமையின் இராகமே மோகம்-அது
சிந்தையை மயக்கும் ரோகம்!
பாவம் விருந்தல்ல சாபம் – அந்த
பாவத்தின் முடிவே நரகம்….
நரகம் ! நரகம்! நரகம்! நரகம்!
2. உலகம் கவர்ந்து ஈர்க்கும் – உன்னை
உல்லாசப் பறவையாய் மாற்றும்
அற்பகால மாய சுகங்கள் – உன்
எதிரியின் கண்ணி வெடிகள்
பாவத்தின் விலங்கு இறுகும் – தீய
பழக்கமே உயிரைக் குடிக்கும்…
குடிக்கும் ! அழிக்கும்! ஒழிக்கும்!
சிதைக்கும்!
3. உலகின் அதிபதி சாத்தான் – அவன்
பொய்யை தானே விதைப்பான்
மனிதரைக் கொல்லும்
மாபாதகன்-அவன் இரக்கமில்லாத
வஞ்சகன் மானம் இழக்கச்
செய்து – மன நிம்மதி
கெடுப்பான்…. அரக்கன்!
கெடுப்பான்! சிதைப்பான்!
ஒழிப்பான்! அழிப்பான்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |