Alugai Seiypavare Abishegam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aalukai seypavarae apishaekam tharupavarae
aaraathanai umakkae aaraathanai
aaraathanai aaraathanai
alakilae siranthavarae aaraathanai
anpin pirappidamae aaraathanai
vaalkkaiyin aathaaramae aaraathanai
vaalvellaam kaappavarae aaraathanai
aekkangal theerppavarae aaraathanai
ellaam tharupavarae aaraathanai
thaaypola annaippavarae
thakappanaay sumappavarae aaraathanai
This song has been viewed 153 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆளுகை செய்பவரே அபிஷேகம் தருபவரே
ஆளுகை செய்பவரே அபிஷேகம் தருபவரே
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
அழகிலே சிறந்தவரே ஆராதனை
அன்பின் பிறப்பிடமே ஆராதனை
வாழ்க்கையின் ஆதாரமே ஆராதனை
வாழ்வெல்லாம் காப்பவரே ஆராதனை
ஏக்கங்கள் தீர்ப்பவரே ஆராதனை
எல்லாம் தருபவரே ஆராதனை
தாய்போல அணைப்பவரே
தகப்பனாய் சுமப்பவரே ஆராதனை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |