Amma Anbin Sikaram Nee lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ammaa anpin sikaram nee

arulaip poliyum mukilum nee

ammaa alakin mulumai nee

ammaa entathum kanipaval nee

ammaa anpin sikaram nee

maasudan pirantha manukkulaththil

maasintip pirantha maannikkam nee  -2

Yesuvai annaiththa karangalinaal

seyarai annaiththidaayth thaaymariyae

puluthiyil piranthor puluthi sentar

paluthilaa unakkor alivunntoo  -2

manithanin maalikai thakarnthuvidum

maaparan aalayam thakarthalunntoo

This song has been viewed 155 times.
Song added on : 5/15/2021

அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ

அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ

அருளைப் பொழியும் முகிலும் நீ

அம்மா அழகின் முழுமை நீ

அம்மா என்றதும் கனிபவள் நீ

அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ

மாசுடன் பிறந்த மனுக்குலத்தில்

மாசின்றிப் பிறந்த மாணிக்கம் நீ  -2

இயேசுவை அணைத்த கரங்களினால்

சேயரை அணைத்திடாய்த் தாய்மரியே

புழுதியில் பிறந்தோர் புழுதி சென்றார்

பழுதிலா உனக்கோர் அழிவுண்டோ  -2

மனிதனின் மாளிகை தகர்ந்துவிடும்

மாபரன் ஆலயம் தகர்தலுண்டோ



An unhandled error has occurred. Reload 🗙