Anaathi Devan Un Adaikalame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anaathi thaevan un ataikkalamae
avar niththiya puyangal un aathaaramae
intha thaevan ententumulla
sathaa kaalamum namathu thaevan
marana pariyantham nammai nadaththiduvaar
1. kaarunnyaththaalae
iluththukkonndaar
thooya thaeva anpae
ivvanaantharaththil nayangaatti
unnai inithaay varunthi
alaiththaar
2. kaanaka paathai kaarirulil
thooya thaevaoliyae
alukai niraintha pallaththaakkukalai
arum neerootta?y maattinaarae
3. kirupai koornthu manathurukum
thooya thaeva anpae
un samaathaanaththin
udanpatikkaithanai
unnmaiyaay karththar
kaaththukkolvaar
4. varannda vaalkkai seliththiduthae
thooya thaeva arulaal
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
sanjalam thavippum otippom
5. aananthampaati thirumpiyae vaa
thooya thaeva pelaththaal
seeyon parvatham unnaich
serththiduvaar
santhatham makilchchi ataivaay
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே
இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்
1. காருண்யத்தாலே
இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ்வனாந்தரத்தில் நயங்காட்டி
உன்னை இனிதாய் வருந்தி
அழைத்தார்
2. கானக பாதை காரிருளில்
தூய தேவஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே
3. கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின்
உடன்படிக்கைதனை
உண்மையாய் கர்த்தர்
காத்துக்கொள்வார்
4. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம்
5. ஆனந்தம்பாடி திரும்பியே வா
தூய தேவ பெலத்தால்
சீயோன் பர்வதம் உன்னைச்
சேர்த்திடுவார்
சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |