Anaithaiyum Arulidum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anaiththaiyum arulidum
enakkena thanthidum
valakkaram ennai uyarththidum
en thaevanae
yekovaayeerae-4
pullulla idangalil enthanai
niththamum sukamaay nadaththidum
kalukinai pol
ennai sumanthidum
en thaevanae
setta?yin nilalil
ataikkalam
theengukal naeraamal kaaththidum
kalukinai pol
ennai sumanthidum
en thaevanae
siluvaiyil enthan
Nnoykalai
sumantheer unthan sareeraththil
angae naan sukamaanaenae
en thaevanae
thaevanaal piranthavan evanumae
ulakaththai jeyippavan
entumae
malaikalaiyum pathar aakkumae
en thaevanae
அனைத்தையும் அருளிடும்
அனைத்தையும் அருளிடும்
எனக்கென தந்திடும்
வலக்கரம் என்னை உயர்த்திடும்
என் தேவனே
யெகோவாயீரே-4
புல்லுல்ல இடங்களில் எந்தனை
நித்தமும் சுகமாய் நடத்திடும்
கழுகினை போல்
என்னை சுமந்திடும்
என் தேவனே
செட்டையின் நிழலில்
அடைக்கலம்
தீங்குகள் நேராமல் காத்திடும்
கழுகினை போல்
என்னை சுமந்திடும்
என் தேவனே
சிலுவையில் எந்தன்
நோய்களை
சுமந்தீர் உந்தன் சரீரத்தில்
அங்கே நான் சுகமானேனே
என் தேவனே
தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
உலகத்தை ஜெயிப்பவன்
என்றுமே
மலைகளையும் பதர் ஆக்குமே
என் தேவனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |