Anantha Naal Varume lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
pallavi
aanantha naal varumae - enthan
aanndavan aesuvaippaati makila nalla - aanantha
anupallavi
kaanach suruthiyudan kanintha kuralisaiyaal
paatip paatith thinam makila nalla - aanantha
thaeva siththam niraivaerum - thiru
manthai yaavum ontu serum - aanantha
maevi naduththeerkka maenmai anpu kaatta
poovin makkal ontu kootik geetham paadum - aanantha
This song has been viewed 133 times.
Song added on : 5/15/2021
ஆனந்த நாள் வருமே எந்தன்
பல்லவி
ஆனந்த நாள் வருமே – எந்தன்
ஆண்டவன் ஏசுவைப்பாடி மகிழ நல்ல – ஆனந்த
அனுபல்லவி
கானச் சுருதியுடன் கனிந்த குரலிசையால்
பாடிப் பாடித் தினம் மகிழ நல்ல – ஆனந்த
தேவ சித்தம் நிறைவேறும் – திரு
மந்தை யாவும் ஒன்று சேரும் – ஆனந்த
மேவி நடுத்தீர்க்க மேன்மை அன்பு காட்ட
பூவின் மக்கள் ஒன்று கூடிக் கீதம் பாடும் – ஆனந்த
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |