Anbae Pirathanam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpae pirathaanam, – sakothara anpae pirathaanam.
1. pannputru njaanam,- parama nampikkai,
inpa visvaasam, – ivaikalilellaam
2. palapala paashai - patiththarinthaalum,
kalakala vennum - kaimmanniyaamae
3. en porul yaavum – eenthaliththaalum,
anpillaiyaanaal – athirpayanillai
4. thunnivuda nudalaich - sudakkoduththaalum,
panniya anpillaal - payanathilillai
5. saanthamum thayavum - sakala narkunamum
pontha saththiyamum - porumaiyumulla
6. pukalitru maappu, – polivu poraamai,
pakaiya niyaayap - paavamunj seyyaa
7. sinamataiyaathu, – theengu munnaathu,
thinamaliyaathu, – theemai seyyaathu
8. sakalamun thaangum, – sakalamum nampum,
mikaipada ventum - maenmai petta?ngum
அன்பே பிரதானம் சகோதர அன்பே பிரதானம்
அன்பே பிரதானம், – சகோதர அன்பே பிரதானம்.
1. பண்புறு ஞானம்,- பரம நம்பிக்கை,
இன்ப விஸ்வாசம், – இவைகளிலெல்லாம்
2. பலபல பாஷை – படித்தறிந்தாலும்,
கலகல வென்னும் – கைம்மணியாமே
3. என் பொருள் யாவும் – ஈந்தளித்தாலும்,
அன்பில்லையானால் – அதிற்பயனில்லை
4. துணிவுட னுடலைச் – சுடக்கொடுத்தாலும்,
பணிய அன்பில்லால் – பயனதிலில்லை
5. சாந்தமும் தயவும் – சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் – பொறுமையுமுள்ள
6. புகழிறு மாப்பு, – பொழிவு பொறாமை,
பகைய நியாயப் – பாவமுஞ் செய்யா
7. சினமடையாது, – தீங்கு முன்னாது,
தினமழியாது, – தீமை செய்யாது
8. சகலமுந் தாங்கும், – சகலமும் நம்பும்,
மிகைபட வென்றும் – மேன்மை பெற்றோங்கும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |