Anbhu Kooruven Innum Athigamai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
en mulu ullaththodu aaraathippaen
en mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
1.epinaesarae epinaesarae
ithuvaraiyil uthavineerae - 2
ithuvaraiyil uthavineerae
en mulu ullaththodu aaraathippaen
en mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
2. el royee el royee
ennaik kannteerae nanti aiyaa - 2
ennaik kannteerae nanti aiyaa
en mulu ullaththodu aaraathippaen
en mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
3. yehovaa raaqppaa yehovaa raaqppaa
sukam thantheerae nanti aiyaa - 2
sukam thantheerae nanti aiyaa
en mulu ullaththodu aaraathippaen
en mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
4. yehovaa nisi yehovaa nisi
jeyam thantheerae nanti aiyaa - 2
jeyam thantheerae nanti aiyaa
en mulu ullaththodu aaraathippaen
en mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
en mulu ullaththodu aaraathippaen
en mulu pelaththodu anpu kooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
1.எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – 2
இதுவரையில் உதவினீரே
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
2. எல் ரோயீ எல் ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – 2
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
3. யெஹோவா ராஃப்பா யெஹோவா ராஃப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
4. யெஹோவா நிஸி யெஹோவா நிஸி
ஜெயம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
ஜெயம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |