Anbin Uruvam Aandavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpin uruvam aanndavar
alaikkiraar nee arukil vaa
thoynthu pona un vaalvinai
kaetkiraar nee arukil vaa
otivaa nee otivaa kannkalangiyae nee vaa
thooramaay nirkum unnaith thaan
alaikkiraar nee arukil vaa
manithar palarai nanpinaay
palamurai thadumaarinaay
utta?r petta?r anpellaam
kanavu pontu akalumae
nannpar palarum iruppinum
naadum anpai petta?yo
selvam ellaam maayaiyae
ulakam kaanal neeraamae
oru murai anpai rusiththu
vilunthu pona nee elumpi vaa
palamurai thurokam seythathaal
Yesuvin kannnneerai thutaikka vaa
innum nonthu pokaamal
inte arukil otivaa
ullam koorum unnaiyae
thallaen entar otivaa
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்து போன உன் வாழ்வினை
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா
ஓடிவா நீ ஓடிவா கண்கலங்கியே நீ வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத் தான்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
மனிதர் பலரை நன்பினாய்
பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
கனவு போன்று அகலுமே
நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
நாடும் அன்பை பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாயையே
உலகம் கானல் நீராமே
ஒரு முறை அன்பை ருசித்து
விழுந்து போன நீ எழும்பி வா
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
இயேசுவின் கண்ணீரை துடைக்க வா
இன்னும் நொந்து போகாமல்
இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் கூறும் உன்னையே
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |