Anbu Kooruven Innum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpu kooruven
aaraathanai aaraathanai – 2
epinesarae epinesarae
ithuvaraiyil uthavineerae ummai
elroyee elroyee
ennaik kannteerae nanti aiyaa – ummai
yokovaa raappaa yokovaa raappaa
sukamthantheerae nanti aiyaa – ummai
This song has been viewed 168 times.
Song added on : 5/15/2021
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூறுவென்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
எபிநெசரே எபிநெசரே
இதுவரையில் உதவினீரே உம்மை
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
யோகோவா ராப்பா யோகோவா ராப்பா
சுகம்தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |