Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anputh thanthaiyae karunnai theyvamae engal anthonniyaarae
punitha nakarilae puthumai purinthidum pathuvaip punitharae vaalka – 2
vaalka vaalka vannnath thiruvati punithar poovati vaalka
panniyil vaalvum pakirvil niraivum varavum um varavaal
thanniyum Nnoykal nakarum pinnikal thalaivaa un thayavaal – 2
thavikkum ullam thanai uyarththa tharmam thaan entay
urimai vaalvai ulakirku uyarththa punitha nakarilae
iraivan oliyil naangal sella valiyaich sonnavarae
irai nalvaalvil nithamum vaalap paathai thanthavarae – 2
enthan nenjil nee irunthu unnmai neri sella
iraivan vaakkai vaalnthu kaattida punitha nakarilae
அன்புத் தந்தையே கருணை தெய்வமே எங்கள் அந்தோணியாரே
அன்புத் தந்தையே கருணை தெய்வமே எங்கள் அந்தோணியாரே
புனித நகரிலே புதுமை புரிந்திடும் பதுவைப் புனிதரே வாழ்க – 2
வாழ்க வாழ்க வண்ணத் திருவடி புனிதர் பூவடி வாழ்க
பணியில் வாழ்வும் பகிர்வில் நிறைவும் வரவும் உம் வரவால்
தணியும் நோய்கள் நகரும் பிணிகள் தலைவா உன் தயவால் – 2
தவிக்கும் உள்ளம் தனை உயர்த்த தர்மம் தான் என்றாய்
உரிமை வாழ்வை உலகிற்கு உயர்த்த புனித நகரிலே
இறைவன் ஒளியில் நாங்கள் செல்ல வழியைச் சொன்னவரே
இறை நல்வாழ்வில் நிதமும் வாழப் பாதை தந்தவரே – 2
எந்தன் நெஞ்சில் நீ இருந்து உண்மை நெறி செல்ல
இறைவன் வாக்கை வாழ்ந்து காட்டிட புனித நகரிலே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |