Anpae Kalvaari Anpae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 
anpae kalvaari anpae
ummaip paarkkaiyilae
en ullam utaiyuthappaa
 
1.   thaakam thaakam enteer
enakkaay aengi ninteer
paavangal sumantheer – engal
parikaara paliyaaneer
 
2.   kaayangal paarkkinten
kannnneer vatikkinten
thooya thiru iraththamae
thutikkum thaayullamae
 
3.   annaikkum karangalilae
aannikalaa suvaami?
ninaiththu paarkkaiyilae
nenjam urukuthaiyaa
 
4.   nenjilae or oottu
nathiyaay paayuthaiyaa
manitharkal moolkanumae
maruroopam aakanumae

This song has been viewed 136 times.
Song added on : 5/15/2021

அன்பே கல்வாரி அன்பே

 
அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
 
1.   தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
பரிகார பலியானீர்
 
2.   காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே
 
3.   அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி?
நினைத்து பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதையா
 
4.   நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙