Anpin Theyvam lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

  anpin theyvam Yesu
   aaruthal tharupavar
   maarpil saaykinten
   makilnthu paaduvaen – 2
 
 
1.   paathai ilantha aadaay
paarinil otinaen
siluvai anpinaalae
thisaiyum purinthathu
vaalvathu naanalla ennil
Yesu vaalkintar
 
 
2.   Yesu paesumpothu – en
ullam urukuthae avar
vaarththai patikkum pothu en
vaalvu maaruthae
vaetham aenthuvaen velvaen
alakaiyai – thinam
 
 
3.   kannnneer sinthumpothu – manak
kannnnil therikintar
kavalai nerungumpothu – avar
karaththaal annaikkintar
aavi polikintar
aattal tharukintar – enakku

This song has been viewed 97 times.
Song added on : 5/15/2021

அன்பின் தெய்வம் இயேசு

  அன்பின் தெய்வம் இயேசு
   ஆறுதல் தருபவர்
   மார்பில் சாய்கின்றேன்
   மகிழ்ந்து பாடுவேன் – 2
 
 
1.   பாதை இழந்த ஆடாய்
பாரினில் ஓடினேன்
சிலுவை அன்பினாலே
திசையும் புரிந்தது
வாழ்வது நானல்ல என்னில்
இயேசு வாழ்கின்றார்
 
 
2.   இயேசு பேசும்போது – என்
உள்ளம் உருகுதே அவர்
வார்த்தை படிக்கும் போது என்
வாழ்வு மாறுதே
வேதம் ஏந்துவேன் வெல்வேன்
அலகையை – தினம்
 
 
3.   கண்ணீர் சிந்தும்போது – மனக்
கண்ணில் தெரிகின்றார்
கவலை நெருங்கும்போது – அவர்
கரத்தால் அணைக்கின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஆற்றல் தருகின்றார் – எனக்கு



An unhandled error has occurred. Reload 🗙