Anpodu Emmaip Poshikkum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. anpodu emmaip poshikkum
peththaelin theyvamae;
munnoraiyum nadaththineer
kashda ivvaalvilae.

2. kirupaasanamun pataippom
em jepam sthothramum;
thalaimuraiyaayth thaevareer
em theyvamaayirum.

3. mayangum jeeva paathaiyil
meyp paathai kaatdidum;
antantumae neer tharuveer
aakaaram vasthiramum.

4. ijjeeviya ottam mutinthu,
pithaavin veettinil
sernthilaippaarumalavum
kaappeer um maraivil.

5. ivvaaraana paer nanmaikkaay
panninthu kenjinom;
neerthaam em theyvam entumae,
suthantharamumaam.

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 5/15/2021

அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

1. அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
பெத்தேலின் தெய்வமே;
முன்னோரையும் நடத்தினீர்
கஷ்ட இவ்வாழ்விலே.

2. கிருபாசனமுன் படைப்போம்
எம் ஜெபம் ஸ்தோத்ரமும்;
தலைமுறையாய்த் தேவரீர்
எம் தெய்வமாயிரும்.

3. மயங்கும் ஜீவ பாதையில்
மெய்ப் பாதை காட்டிடும்;
அன்றன்றுமே நீர் தருவீர்
ஆகாரம் வஸ்திரமும்.

4. இஜ்ஜீவிய ஓட்டம் முடிந்து,
பிதாவின் வீட்டினில்
சேர்ந்திளைப்பாறுமளவும்
காப்பீர் உம் மறைவில்.

5. இவ்வாறான பேர் நன்மைக்காய்
பணிந்து கெஞ்சினோம்;
நீர்தாம் எம் தெய்வம் என்றுமே,
சுதந்தரமுமாம்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙