Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
antho kalvaariyil arumai iratchakarae
sirumai atainthae thonguraar
saranangal
1. makimai maatchimai maranthilanthoraay
kodumai kurusaith therintheduththaarae
maayalokaththodaliyaathooyaan
thooya kalvaariyin anpai anntidavae — antho
2. alakumillai saunthariyamillai
anthak kaedutta?r enthanai meetka
pala ninthaikal sumanthaalumae
pathinaayiram paerilum siranthavarae — antho
3. mullin mutiyum sevvangi anninthum
kaal karangal aannikal paaynthum
kuruthi vatinthavar thonginaar
varunthi mativorai meettidavae — antho
4. athisayam ithu Yesuvin thiyaakam
athilum inpam anparin thiyaakam
athai ennnniyae nitham vaaluvaen
avar paathaiyai naan thodarnthaekidavae — antho
5. siluvaik kaatchiyai kanndu munnaeri
sevaiyae purivaen jeevanum vaiththae
ennaich serththida varuvaenentar
entum unnmaiyudan nampi vaalnthiduvaen — antho
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்குறார்
சரணங்கள்
1. மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமை குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே
மாயலோகத்தோடழியாதூயான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே — அந்தோ
2. அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே — அந்தோ
3. முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
கால் கரங்கள் ஆணிகள் பாய்ந்தும்
குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்
வருந்தி மடிவோரை மீட்டிடவே — அந்தோ
4. அதிசயம் இது இயேசுவின் தியாகம்
அதிலும் இன்பம் அன்பரின் தியாகம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே — அந்தோ
5. சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன் — அந்தோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |