Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

apishaeka naathaa anal moottum thaevaa aarooyir  anparae  saranam

     
1. anniya paashaikal inte thaarumae
   aaviyil jepiththida enmael vaarumae
 
2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
   saththiya aaviyaay enmael vaarumae
 
3. thaesaththaik kalakkida thidanaith thaarumae
   thirappilae nintida pelanaay vaarumae
 
4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
   parisuththamaakida thinam enmael vaarumae
 
5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
   saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae
 
6. akkini apishaekam inte thaarumae
   sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae

This song has been viewed 134 times.
Song added on : 5/15/2021

அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே சரணம்

அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர்  அன்பரே  சரணம்

     
1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
   ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
 
2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
   சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே
 
3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
   திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே
 
4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
   பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே
 
5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
   சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே
 
6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
   சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙