Appa Alpha Omega lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa alpaa omekaa
pukal umakkae eppothum
thodakkamum mutivum neerae
thuthikkup paaththirarae – appaa
parisuththa vaalvu naan vaala
piriththeerae pirakkum munnaalae
pukal umakkae pukal umakkae (2) -thodakka
marupati pirakkach seytheerae
kirupaiyaal iratchiththeerae – pukal
um anpai oottineer ennil
unnatha apishaekaththaalae
irakkaththil selvanthar neerae
ithayaththil theepamaaneerae
irai Yesu arasukkul alaiththeer
irulin aatchiyaik kalaiththeer
அப்பா அல்பா ஒமெகா
அப்பா அல்பா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும்
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – அப்பா
பரிசுத்த வாழ்வு நான் வாழ
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே
புகழ் உமக்கே புகழ் உமக்கே (2) -தொடக்க
மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
கிருபையால் இரட்சித்தீரே – புகழ்
உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில்
உன்னத அபிஷேகத்தாலே
இரக்கத்தில் செல்வந்தர் நீரே
இதயத்தில் தீபமானீரே
இறை இயேசு அரசுக்குள் அழைத்தீர்
இருளின் ஆட்சியைக் கலைத்தீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 339 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 223 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 197 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |