Appa Neega Seitha Nanmai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa neenga seytha nanmai
athu koti koti unndu
ninaiththu paarkkum ullam
athu enakku illaiyae
ninaiththu paarkkum ullam
athu enakku vaenndumae
1.paavangal seythu mariththaen
jeevanaith thantheerae
paavangal iruntha idaththil
um kirupai vaiththeerae
nanti solla or ullam thaevai
thaarum thaevanae
appaa neenga seytha nanmai
athu koti koti unndu
ninaiththu paarkkum ullam
athu enakku vaenndumae
2. nanmaikal ennidam illai
aanaal nallathai seyya vaiththeer
naan ummai ninaikkavillai
aanaal neer ennai ninaiththeerae
nanti solla or ullam thaevai
thaarum thaevanae
appaa neenga seytha nanmai
athu koti koti unndu
ninaiththu paarkkum ullam
athu enakku vaenndumae
3. aelai ennai ninaiththu
aaseervathiththeerae
karam pitiththu anpaay
nadaththich senteerae
nanti solla or ullam thaevai
thaarum thaevanae
appaa neenga seytha nanmai
athu koti koti unndu
ninaiththu paarkkum ullam
athu enakku vaenndumae
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு இல்லையே
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே
1.பாவங்கள் செய்து மரித்தேன்
ஜீவனைத் தந்தீரே
பாவங்கள் இருந்த இடத்தில்
உம் கிருபை வைத்தீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே
2. நன்மைகள் என்னிடம் இல்லை
ஆனால் நல்லதை செய்ய வைத்தீர்
நான் உம்மை நினைக்கவில்லை
ஆனால் நீர் என்னை நினைத்தீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே
3. ஏழை என்னை நினைத்து
ஆசீர்வதித்தீரே
கரம் பிடித்து அன்பாய்
நடத்திச் சென்றீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |