Appa Pithave Anbana Deva lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

appaa pithaavae anpaana thaevaa
arumai iratchakarae aaviyaanavarae

enga? naan vaalnthaen ariyaamal alainthaen

en naesar thaeti vantheer

nenjaara annaiththu muththangal koduththu

nilalaay maari vittir

nanti umakku nanti

thaalmaiyil irunthaen thallaati nadanthaen

thayavaay ninaivu koorntheer

kalangaathae entu kannnneeraith thutaiththu

karam patti nadaththukireer

ulaiyaana settil vaalntha ennai 

thookki eduththeerae

kalvaari iraththam enakkaaka sinthi

kaluvi annaiththeerae

iravum pakalum aiyaa kooda irunthu

ennaalum kaappavarae

maravaatha theyvam maaraatha naesar

makimaikkup paaththirarae

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 5/15/2021

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே

எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்

நன்றி உமக்கு நன்றி

தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்

உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை 
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே

இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙