Appa Um Mugatha Parganum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa um mukaththa paarkkanum
alakaana kannkala rasikkanum
ithuvae enathu aasa ithuvae enathu vaanja
aathaamodu ulaavina theyvam
aenokkodu posina theyvamae
aen intha maunamae ippo ennodu
paesumae
aesaayaavin kannkal kanndathae singaasanaththil
veettirukkum thaevanai aen intha thaamathamae
ippo ummai kaattumae
aaronin mael oottina apishaekam
elisaavin mael irangina vallamai
aen intha thayakkamae unthan saalvaiyai podumae
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும்
அழகான கண்கள ரசிக்கனும்
இதுவே எனது ஆச இதுவே எனது வாஞ்ச
ஆதாமோடு உலாவின தெய்வம்
ஏனோக்கோடு போசின தெய்வமே
ஏன் இந்த மௌனமே இப்போ என்னோடு
பேசுமே
ஏசாயாவின் கண்கள் கண்டதே சிங்காசனத்தில்
வீற்றிருக்கும் தேவனை ஏன் இந்த தாமதமே
இப்போ உம்மை காட்டுமே
ஆரோனின் மேல் ஊற்றின அபிஷேகம்
எலிசாவின் மேல் இறங்கின வல்லமை
ஏன் இந்த தயக்கமே உந்தன் சால்வையை போடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |