Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

appaa pithaavae anpaana thaevaa
arumai iratchakarae aaviyaanavarae

1. enga? naan vaalnthaen ariyaamal alainthaen
en naesar thaeti vantheer
nenjaara annaiththu muththangal koduththu
nilalaay maari vittir
nanti umakku nanti (appaa)

2. thaalmaiyil irunthaen thallaati nadanthaen
thayavaay ninaivu koorntheer
kalangaathae entu kannnneeraith thutaiththu
karam patti nadaththukireer

3. ulaiyaana settil vaalntha ennai
thookki eduththeerae
kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
kaluvi annaiththeerae

4. iravum pakalum aiyaa kooda irunthu
ennaalum kaappavarae
maravaatha theyvam maaraatha naesar
makimaikkup paaththirarae

5. ontai naan kaetpaen
athaiyae naan thaeti aarvamaay naadukiraen
uyirodu vaalum naatkalellaam
umpanni seythiduvaen – nanti

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 5/15/2021

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே

1. எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
நன்றி உமக்கு நன்றி (அப்பா)

2. தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்

3. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே

4. இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே

5. ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நான் தேடி ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்பணி செய்திடுவேன் – நன்றி



An unhandled error has occurred. Reload 🗙