Ariyanayil Raajavaaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ariyannaiyil raajaavaaka vaalpavarae yesheevaa
ulakai aalum raajaavaaka vaalpavarae yesheevaa
ummaip pol theyvam
intha ulakil illaiyae yesheevaa
raajaathi raajaa makaa raajaa engal yesheevaa
yesheevaa yesheevaa uyirththeluntha yesheevaa
ummai pol theyvam
intha ulakil illaiyae yesheevaa
iranndaam aathaamaaka saaththaanukku savaalaaka
saththuruvai jeyikka vantha yootha raaja singamaaka
siluvaiyil saaththaanai neer moththamaaka aliththuvittir
thuraiththanam athikaarangal anaiththaiyum urinthu pottir
uyarae vaanaththilum geelae intha poomiyilum
maelaana orae naamam yesheevaavin orae naamam
yesuvaa peyarai sonnaalum paeykal ellaam nadunguthaiyaa
theeraatha viyaathi ellaam noti poluthil maraiyuthaiyaa
malaikal semmari pol thulli paaynthu thuthikkuthaamae
naangalum paadukirom santhoshamaay aadukirom
poomi maaththiramaa yesheevaavai pottiduthu
suttum kol ellaam appaavai thaan paadiduthu
அரியணையில் ராஜாவாக வாழ்பவரே யெஷீவா
அரியணையில் ராஜாவாக வாழ்பவரே யெஷீவா
உலகை ஆளும் ராஜாவாக வாழ்பவரே யெஷீவா
உம்மைப் போல் தெய்வம்
இந்த உலகில் இல்லையே யெஷீவா
ராஜாதி ராஜா மகா ராஜா எங்கள் யெஷீவா
யெஷீவா யெஷீவா உயிர்த்தெழுந்த யெஷீவா
உம்மை போல் தெய்வம்
இந்த உலகில் இல்லையே யெஷீவா
இரண்டாம் ஆதாமாக சாத்தானுக்கு சவாலாக
சத்துருவை ஜெயிக்க வந்த யூத ராஜ சிங்கமாக
சிலுவையில் சாத்தானை நீர் மொத்தமாக அழித்துவிட்டீர்
துரைத்தனம் அதிகாரங்கள் அனைத்தையும் உரிந்து போட்டீர்
உயரே வானத்திலும் கீழே இந்த பூமியிலும்
மேலான ஒரே நாமம் யெஷீவாவின் ஒரே நாமம்
யெசுவா பெயரை சொன்னாலும் பேய்கள் எல்லாம் நடுங்குதையா
தீராத வியாதி எல்லாம் நொடி பொழுதில் மறையுதையா
மலைகள் செம்மறி போல் துள்ளி பாய்ந்து துதிக்குதாமே
நாங்களும் பாடுகிறோம் சந்தோஷமாய் ஆடுகிறோம்
பூமி மாத்திரமா யெஷீவாவை போற்றிடுது
சுற்றும் கோள் எல்லாம் அப்பாவை தான் பாடிடுது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |