Arputha Jeeviyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arputha jeeviyam aahaa arputham
aanantham arputham enakku
Yesuvai santhiththaen
ennai muttum maattinaar
arputha jiviyamae
Yesu en ullaththil vantha naal muthal
solli mutiyaatha anpu ennil ponguthae
naan en naesarukkaay jeevippaen
arputha jiviyamae
Life is wonderful
Oh so wonderful
Life is wnderful now to me
I took Jesus in
He changed everything
Life is wonderful now
Since His blessings came into my heart
Joy unspeakable fills my every part
Now I want to live for my Lord
Life is wnderful now
அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்
அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்
ஆனந்தம் அற்புதம் எனக்கு
இயேசுவை சந்தித்தேன்
என்னை முற்றும் மாற்றினார்
அற்புத ஜிவியமே
இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்த நாள் முதல்
சொல்லி முடியாத அன்பு என்னில் பொங்குதே
நான் என் நேசருக்காய் ஜீவிப்பேன்
அற்புத ஜிவியமே
Life is wonderful
Oh so wonderful
Life is wnderful now to me
I took Jesus in
He changed everything
Life is wonderful now
Since His blessings came into my heart
Joy unspeakable fills my every part
Now I want to live for my Lord
Life is wnderful now
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |