Arputhar Arputhar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arputhar arputhar arputhar arputhar
Yesu arputhar
anntinor vaalvai
inpamaay maattum
Yesu arputhar
ellorum paadungal
kaiththaalam podungal
santhoshaththudanae
sanga?tham paadungal
1. eththanai thunpangal nammil
vanthapothum theerththa Yesu
arputhar
eththanai thollaikal nammai
soolntha pothum kaaththa Yesu
arputhar
ulakaththil irupponilum
engal
Yesu periyavar arputharae
unnmaiyaay avaraith
thaedum yaavarukkum Yesu
arputharae
2. alaikadal maelae nadanthavar
engal Yesu arputhar
akora kaatta?yum
amaithippaduththiya Yesu
arputhar
arainthanar siluvaiyilae
aanndavar mariththaar annaalilae
aayinum moontam naal
uyirudan eluntha Yesu
arputhar
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
இயேசு அற்புதர்
அண்டினோர் வாழ்வை
இன்பமாய் மாற்றும்
இயேசு அற்புதர்
எல்லோரும் பாடுங்கள்
கைத்தாளம் போடுங்கள்
சந்தோஷத்துடனே
சங்கீதம் பாடுங்கள்
1. எத்தனை துன்பங்கள் நம்மில்
வந்தபோதும் தீர்த்த இயேசு
அற்புதர்
எத்தனை தொல்லைகள் நம்மை
சூழ்ந்த போதும் காத்த இயேசு
அற்புதர்
உலகத்தில் இருப்போனிலும்
எங்கள்
இயேசு பெரியவர் அற்புதரே
உண்மையாய் அவரைத்
தேடும் யாவருக்கும் இயேசு
அற்புதரே
2. அலைகடல் மேலே நடந்தவர்
எங்கள் இயேசு அற்புதர்
அகோர காற்றையும்
அமைதிப்படுத்திய இயேசு
அற்புதர்
அறைந்தனர் சிலுவையிலே
ஆண்டவர் மரித்தார் அந்நாளிலே
ஆயினும் மூன்றாம் நாள்
உயிருடன் எழுந்த இயேசு
அற்புதர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |