Arul Aeraalam Peyyattum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arul aeraalam peyyattum
1.arul aeraalamaayp peyyum uruthi vaakkithuvae
aaruthal thaeruthal seyyum sapaiyai uyirppikkumae
arul aeraalam arul avasiyamae
arpamaay sorpamaayalla thiralaayp peyyattumae
2.arul aeraalamaayp peyyum maekamanthaaramunndaam
kaadaana nilaththilaeyum selippum parippumaam
3.arul aeraalamaayp peyyum Yesu! vantharulumaen!
ingulla koottaththilaeyum kiriyai seytharulumaen
4.arul aeraalamaayp peyyum poliyum ichchanamae!
arulin maariyaith thaarum jeeva thayaapararae!
அருள் ஏராளம் பெய்யட்டும்
அருள் ஏராளம் பெய்யட்டும்
1.அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும் சபையை உயிர்ப்பிக்குமே
அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாயல்ல திரளாய்ப் பெய்யட்டுமே
2.அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் மேகமந்தாரமுண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும் செழிப்பும் பரிப்புமாம்
3.அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் இயேசு! வந்தருளுமேன்!
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும் கிரியை செய்தருளுமேன்
4.அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் பொழியும் இச்சணமே!
அருளின் மாரியைத் தாரும் ஜீவ தயாபரரே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |