Arulin Ooliyai Kandaar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

arulin oliyaik kanndaar

1. arulin oliyaik kanndaar

irulin maantharae;

marul marana maantharil

thiru oli veesa.

2. jaathikalaith thiralaakki

neethi makilchchiyaal

kothil aruppil makila

jothiyaayth thontinaar.

3. karththan, pirantha paalakan,

karththaththuvamullon;

suththa avarin naamamae

meththa athisayam.

4. aalosanaiyin karththanae,

saalavae vallonae,

pooloka samaathaanamae,

maeloka thanthaiyae.

5. thaaveethin singaasanaththai

maevi nilaikolla

koovi niyaayam neethiyaal

aevi palam seyvaar.

This song has been viewed 104 times.
Song added on : 5/15/2021

அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

1. அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

இருளின் மாந்தரே;

மருள் மரண மாந்தரில்

திரு ஒளி வீச.

2. ஜாதிகளைத் திரளாக்கி

நீதி மகிழ்ச்சியால்

கோதில் அறுப்பில் மகிழ

ஜோதியாய்த் தோன்றினார்.

3. கர்த்தன், பிறந்த பாலகன்,

கர்த்தத்துவமுள்ளோன்;

சுத்த அவரின் நாமமே

மெத்த அதிசயம்.

4. ஆலோசனையின் கர்த்தனே,

சாலவே வல்லோனே,

பூலோக சமாதானமே,

மேலோக தந்தையே.

5. தாவீதின் சிங்காசனத்தை

மேவி நிலைகொள்ள

கூவி நியாயம் நீதியால்

ஏவி பலம் செய்வார்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙