Aruppin Kaalamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aruppin kaalamae ithu iratchippin naeramae
aruvatai mikuthiyae
ithu aanndavar vaelaiyae
thuthiyin aataiyai naan anninthu kolvaenae
thooya thaevanaiyae naan paaduvaen
thoosiyai uthari vittu munnae selvom
Yesuvin pinnaal
kaluththin kattukal ellaam vilakkinaar Yesu
elumpip pirakaasippaen umakkaay
kaanal neer pontathae intha ulakin selvangal
kaanal neer pontathae ithu soolchchiyae
ulakin selvaththirkaay paralokam ilakka maattaen
paralokam selvathae en vaanjaiyae
aapael polavae siranthathaith tharukinten
aapael polavae tharukinten
kaayin polavae ilivaanathaith tharamaattaen
maelaanathaich seyvaen umakkaay
அறுப்பின் காலமே இது இரட்சிப்பின் நேரமே
அறுப்பின் காலமே இது இரட்சிப்பின் நேரமே
அறுவடை மிகுதியே
இது ஆண்டவர் வேளையே
துதியின் ஆடையை நான் அணிந்து கொள்வேனே
தூய தேவனையே நான் பாடுவேன்
தூசியை உதறி விட்டு முன்னே செல்வோம்
இயேசுவின் பின்னால்
கழுத்தின் கட்டுகள் எல்லாம் விலக்கினார் இயேசு
எழும்பிப் பிரகாசிப்பேன் உமக்காய்
கானல் நீர் போன்றதே இந்த உலகின் செல்வங்கள்
கானல் நீர் போன்றதே இது சூழ்ச்சியே
உலகின் செல்வத்திற்காய் பரலோகம் இழக்க மாட்டேன்
பரலோகம் செல்வதே என் வாஞ்சையே
ஆபேல் போலவே சிறந்ததைத் தருகின்றேன்
ஆபேல் போலவே தருகின்றேன்
காயின் போலவே இழிவானதைத் தரமாட்டேன்
மேலானதைச் செய்வேன் உமக்காய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |