Arutkadave Varanthara lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arutkadavae varanthara ithu samayamae
aiyanae arul thaarum
siranthanil irangidum puraavuru aaviyae
karangalil thaasanaik kaaththidum thaevaa
panniru seesharaip pannpaakath therintheerae
unnatha aaviyaal unnmaiyaayp pilaikka
anpodu yaesuvai aaviyodu paesa
inputru varangalai ivarkkinte eeya
thiriyaeka thaevaa thiruchchapai peruka
arivudanaalum anpar konaaka
antham aathiyillaa alpaa omaekaanamaa
santhatham vaala sapaikalunj selikka.
அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
ஐயனே அருள் தாரும்
சிரந்தனில் இறங்கிடும் புறாவுரு ஆவியே
கரங்களில் தாசனைக் காத்திடும் தேவா
பன்னிரு சீஷரைப் பண்பாகத் தெரிந்தீரே
உன்னத ஆவியால் உண்மையாய்ப் பிழைக்க
அன்போடு யேசுவை ஆவியோடு பேச
இன்புறு வரங்களை இவர்க்கின்றே ஈய
திரியேக தேவா திருச்சபை பெருக
அறிவுடனாளும் அன்பர் கோனாக
அந்தம் ஆதியில்லா அல்பா ஒமேகாநமா
சந்ததம் வாழ சபைகளுஞ் செழிக்க.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |