Asatai Pannaade lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
asatta? pannnnaathae aviththu vidaathae
aaviyaanavar unakkullae
analmoottu; eriyavidu
karththar makimai unmael uthiththathu
kaarirul maththiyil niththiya velichcham nee
elunthu oliveesu niththiya velichcham nee-asatta?
aaviyil nirainthu anniya paashai
anuthinam nee paesinaal
vallamai velippadum
varangal seyalpadum
asatta? pannnnaathae asathiyaayiraathae-asatta?
thiruvasanam nee thinam thinam vaasi
sapthamaay arikkaiyidu
perukidum un oottu
athu nathiyaay paaynthidum
velichcham thaeti athikaarak koottam
vaekamaay varuvaarkal-un
kannkal athaik kaanum
ithayam akamakilum-elunthu oli
nantippaadal sthoththira geetham
naalthorum nee paatinaal
kattukkal utainthidum
kathavukal thiranthidum
kaethaarin aadukal nepaayoththin kadaakkal
palipeedaththil aerum
makimaiyin thaevaalayam
makimaippaduththuvaen
sinnavan aayiram siriyavan palaththa
thaesamaay maariduvaan
thurithamaay seythiduvaar
aettakaalaththilae – karththar
அசட்டை பண்ணாதே அவித்து விடாதே
அசட்டை பண்ணாதே அவித்து விடாதே
ஆவியானவர் உனக்குள்ளே
அனல்மூட்டு; எரியவிடு
கர்த்தர் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
காரிருள் மத்தியில் நித்திய வெளிச்சம் நீ
எழுந்து ஒளிவீசு நித்திய வெளிச்சம் நீ-அசட்டை
ஆவியில் நிறைந்து அந்நிய பாஷை
அனுதினம் நீ பேசினால்
வல்லமை வெளிப்படும்
வரங்கள் செயல்படும்
அசட்டை பண்ணாதே அசதியாயிராதே-அசட்டை
திருவசனம் நீ தினம் தினம் வாசி
சப்தமாய் அறிக்கையிடு
பெருகிடும் உன் ஊற்று
அது நதியாய் பாய்ந்திடும்
வெளிச்சம் தேடி அதிகாரக் கூட்டம்
வேகமாய் வருவார்கள்-உன்
கண்கள் அதைக் காணும்
இதயம் அகமகிழும்-எழுந்து ஒளி
நன்றிப்பாடல் ஸ்தோத்திர கீதம்
நாள்தோறும் நீ பாடினால்
கட்டுக்கள் உடைந்திடும்
கதவுகள் திறந்திடும்
கேதாரின் ஆடுகள் நெபாயோத்தின் கடாக்கள்
பலிபீடத்தில் ஏறும்
மகிமையின் தேவாலயம்
மகிமைப்படுத்துவேன்
சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன் பலத்த
தேசமாய் மாறிடுவான்
துரிதமாய் செய்திடுவார்
ஏற்றகாலத்திலே – கர்த்தர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |