Athikalaiyil Dhinam Thedi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athikaalaiyil thinamthaetiyae um
mukaththinil viliththiduvaen
puthukirupai athai thaetiyae um
paathaththil amarnthiduvaen
aanantham paerinpam en
anparin paathaththilae
raajaa allaelooyaa en
thaevaa allaelooyaa
karangalai viriththu karththarai paarththu
kaalaiyil panninthiduvaen
kavalaiyai maranthu makilvudan irunthu
makimaiyai seluththiduvaen
paathaththilae mukam pathiththu
muththangal seythiduvaen
kathiravan varumun karththarai thaeda
kannkalum viliththiduthae
ummanam kulira en manam paada
aayaththamaakiduthae
um vasanam thiyaaniththida
ullam kaaththiduthae
kannnnimai naeram ummai maravaamal
karuththaay ninaiththidavae
kanivaay irangi karunnai eenthu
karaththaal annaiththidumae
naal muluthum vallamaiyaal
nithamum nanaiththidumae
அதிகாலையில் தினம்தேடியே உம்
அதிகாலையில் தினம்தேடியே உம்
முகத்தினில் விழித்திடுவேன்
புதுகிருபை அதை தேடியே உம்
பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்
ஆனந்தம் பேரின்பம் என்
அன்பரின் பாதத்திலே
ராஜா அல்லேலூயா என்
தேவா அல்லேலூயா
கரங்களை விரித்து கர்த்தரை பார்த்து
காலையில் பணிந்திடுவேன்
கவலையை மறந்து மகிழ்வுடன் இருந்து
மகிமையை செலுத்திடுவேன்
பாதத்திலே முகம் பதித்து
முத்தங்கள் செய்திடுவேன்
கதிரவன் வருமுன் கர்த்தரை தேட
கண்களும் விழித்திடுதே
உம்மனம் குளிர என் மனம் பாட
ஆயத்தமாகிடுதே
உம் வசனம் தியானித்திட
உள்ளம் காத்திடுதே
கண்ணிமை நேரம் உம்மை மறவாமல்
கருத்தாய் நினைத்திடவே
கனிவாய் இரங்கி கருணை ஈந்து
கரத்தால் அணைத்திடுமே
நாள் முழுதும் வல்லமையால்
நிதமும் நனைத்திடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |