Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aththimaram thulir vidaamar ponaalum
thiraatchachcheti palam kodaamar ponaalum
olivamaram palanattup ponaalum
naan Yesuvukkul makilchchiyaayiruppaen (2)
1. vayalkalilae thaaniyam intip ponaalum
manthaiyilae muthalattup ponaalum
tholuvaththilae maadukalintip ponaalum
naan Yesuvukkul makilchchiyaayiruppaen (2)
2. nathikalilae thannnneer vattip ponaalum
naavaranndu naan mayangi veelnthaalum
udalalinthu uyir pirinthu ponaalum
naan Yesuvukkul makilchchiyaayiruppaen (2)
3. veettinilae panaminti ponaalum
ninthanaiyum thunpangalum vanthaalum
theemaiyaana poymoli sonnaalum
naan Yesuvukkul makilchchiyaayiruppaen (2)
அத்திமரம் துளிர் விடாமற் போனாலும்
அத்திமரம் துளிர் விடாமற் போனாலும்
திராட்சச்செடி பழம் கொடாமற் போனாலும்
ஒலிவமரம் பலனற்றுப் போனாலும்
நான் இயேசுவுக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன் (2)
1. வயல்களிலே தானியம் இன்றிப் போனாலும்
மந்தையிலே முதலற்றுப் போனாலும்
தொழுவத்திலே மாடுகளின்றிப் போனாலும்
நான் இயேசுவுக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன் (2)
2. நதிகளிலே தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
நாவறண்டு நான் மயங்கி வீழ்ந்தாலும்
உடலழிந்து உயிர் பிரிந்து போனாலும்
நான் இயேசுவுக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன் (2)
3. வீட்டினிலே பணமின்றி போனாலும்
நிந்தனையும் துன்பங்களும் வந்தாலும்
தீமையான பொய்மொழி சொன்னாலும்
நான் இயேசுவுக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன் (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |