Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
avar vaarththaiyin maelae naan saarnthiruppathaal
kavalai ontum enakkillaiyae
en thaevaikalellaam avar paarththuk kolvathaal
naan karththarukkul makilnthiruppaenae -2
yekovaayeerae enthan thaevan
thaevaikal yaavum santhippeerae
yekovaa raaqpaa enthan thaevan
ennaalum sukam tharuveerae -2
1. marana irulin pallathaakkil nadakka naernthaalum
en appaa ennotiruppathaalae payappadamaattaen -2
enakku virothamaay aayirangalum pathinaayirangal
elunthaalum anjidamaattaen -2
2. nerukkaththilae karththarai Nnokki kooppittaen
ennai visaalaththil konnduvanthu meettu konndaarae -2
en patchaththil karththar iruppathinaalae
orupothum naan asaikkappaduvathillaiyae -2
அவர் வார்த்தையின் மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால்
அவர் வார்த்தையின் மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால்
கவலை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகளெல்லாம் அவர் பார்த்துக் கொள்வதால்
நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேனே -2
யெகோவாயீரே எந்தன் தேவன்
தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே
யெகோவா ராஃபா எந்தன் தேவன்
எந்நாளும் சுகம் தருவீரே -2
1. மரண இருளின் பள்ளதாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
என் அப்பா என்னோடிருப்பதாலே பயப்படமாட்டேன் -2
எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரங்களும் பதினாயிரங்கள்
எழுந்தாலும் அஞ்சிடமாட்டேன் -2
2. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி கூப்பிட்டேன்
என்னை விசாலத்தில் கொண்டுவந்து மீட்டு கொண்டாரே -2
என் பட்சத்தில் கர்த்தர் இருப்பதினாலே
ஒருபோதும் நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |