Aviyae Ennilae Oortridumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaviyae ennilae oottidumae
puthu apishaekaththai
vaanjikkiraen naesikkiraen
suvaasikkiraen apishaekaththai
naetta?ya petta apishaekamalla
kadantha naalil pettathumalla
puthiya naalil puthiya apishaekam vaanjikkiraen
penthaekosthae naalilae
irangina parisuththa aaviyae
vaanangal thiranthathae apishaekam irangavae
vaalipar thirisanam kaanavae
moopparkal soppanam paarkkavae
Yesukiristhuvil irangina apishaekam
saapangal ellaam marainthathae
viyaathikal ellaam sukamaanathae
kattukal arunthathae neer thantha apishaekaththaal
ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
புது அபிஷேகத்தை
வாஞ்சிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
சுவாசிக்கிறேன் அபிஷேகத்தை
நேற்றைய பெற்ற அபிஷேகமல்ல
கடந்த நாளில் பெற்றதுமல்ல
புதிய நாளில் புதிய அபிஷேகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
பெந்தேகோஸ்தே நாளிலே
இறங்கின பரிசுத்த ஆவியே
வானங்கள் திறந்ததே அபிஷேகம் இறங்கவே
வாலிபர் திரிசனம் காணவே
மூப்பர்கள் சொப்பனம் பார்க்கவே
இயேசுகிறிஸ்துவில் இறங்கின அபிஷேகம்
சாபங்கள் எல்லாம் மறைந்ததே
வியாதிகள் எல்லாம் சுகமானதே
கட்டுகள் அறுந்ததே நீர் தந்த அபிஷேகத்தால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |