Azhaikkiraar Azhaikkiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaikkiraar alaikkiraar itho
neeyum vaa unthan naesar aavalaay
alaikkiraar itho – neeyum
1. paavaththai aettavar paliyaay
maanndavar
kalvaariyin maettinil
kannkollaatha kaatchiyae
kanndidum vaenndidum
paavapaaram neekkidum
2. Nnoyaiyum aettavar
paeyaiyum ventavar
neethiparan un Nnoyai
nichchayamaay theerththaarae
Nnoyutta unnaiyae –
naeyamaay alaikkiraar
3. thunpam sakiththavar thuyaratainthavar
innalutta unnaiyae –
annnal iyaesalaikkiraar
thunpurum nenjamae –
thurithamaay nee vaaraayo
4. anthak kaedatainthaar
alakattuth thonginaar
sonthamaaka serththida
inthap paadatainthaarae
ninthikkum unnaiyum
santhippaar nee vaaraayo!
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா உந்தன் நேசர் ஆவலாய்
அழைக்கிறார் இதோ – நீயும்
1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய்
மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில்
கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடும் வேண்டிடும்
பாவபாரம் நீக்கிடும்
2. நோயையும் ஏற்றவர்
பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை
நிச்சயமாய் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே –
நேயமாய் அழைக்கிறார்
3. துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே –
அண்ணல் இயேசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே –
துரிதமாய் நீ வாராயோ
4. அந்தக் கேடடைந்தார்
அழகற்றுத் தொங்கினார்
சொந்தமாக சேர்த்திட
இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும்
சந்திப்பார் நீ வாராயோ!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |