Azhakin Mulumaiyae Thayae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

alakin mulumaiyae thaayae

alakaiyin thalaimithiththaayae

ulakinil oli aettidavae amalanai emakkaliththaayae

irulae soolnthidum pothae uthayath thaarakai polae -2

arulae niraintha maamariyae

arul vali kaatdiduvaayae

anpum aramum seyvom annai unaip pin selvom -2 

unnaith thunnaiyaayk kolvom

entum paavaththai velvom

This song has been viewed 135 times.
Song added on : 5/15/2021

அழகின் முழுமையே தாயே

அழகின் முழுமையே தாயே

அலகையின் தலைமிதித்தாயே

உலகினில் ஒளி ஏற்றிடவே அமலனை எமக்களித்தாயே

இருளே சூழ்ந்திடும் போதே உதயத் தாரகை போலே -2

அருளே நிறைந்த மாமரியே

அருள் வழி காட்டிடுவாயே

அன்பும் அறமும் செய்வோம் அன்னை உனைப் பின் செல்வோம் -2 

உன்னைத் துணையாய்க் கொள்வோம்

என்றும் பாவத்தை வெல்வோம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙