Azhinthu Pogindra Aathumaakalai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

alinthu pokinta aaththumaakkalai
thinamum thinamum ninaippaen
alainthu thirikinta aatta?th thaetiyae
oti oti ulaippaen

theyvamae thaarumae
aaththuma paaramae

irulin jaathikal
paeroli kaanattum
mariththa manitharmael
velichcham uthikkattum

thirappin vaasalil
thinamum nirkinten
suvarai ataikka naan
thinamum jepikkinten

ekkaala saptham naan
maunam enakkillai
saamakkaavalan
saththiyam paesuvaen

kannnneer sinthiyae
vithaikal thoovinaen
kempeera sapthamaay
aruvatai seykiraen

oothaari maintharkal
ummidam thirumpattum
vinnnakam makilattum
virunthu nadakkattum

This song has been viewed 182 times.
Song added on : 5/15/2021

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தினமும் தினமும் நினைப்பேன்
அலைந்து திரிகின்ற ஆட்டைத் தேடியே
ஓடி ஓடி உழைப்பேன்

தெய்வமே தாருமே
ஆத்தும பாரமே

இருளின் ஜாதிகள்
பேரொளி காணட்டும்
மரித்த மனிதர்மேல்
வெளிச்சம் உதிக்கட்டும்

திறப்பின் வாசலில்
தினமும் நிற்கின்றேன்
சுவரை அடைக்க நான்
தினமும் ஜெபிக்கின்றேன்

எக்காள சப்தம் நான்
மௌனம் எனக்கில்லை
சாமக்காவலன்
சத்தியம் பேசுவேன்

கண்ணீர் சிந்தியே
விதைகள் தூவினேன்
கெம்பீர சப்தமாய்
அறுவடை செய்கிறேன்

ஊதாரி மைந்தர்கள்
உம்மிடம் திரும்பட்டும்
விண்ணகம் மகிழட்டும்
விருந்து நடக்கட்டும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙