Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa - 2
allaelooyaa allaelooyaa - 2
1. kadalum pirinthathu
manamum makilnthathu - 2
karththarai entum
manathu sthoththariththathu - 2
allaelooyaa allaelooyaa - 2
2. paaraiyinintu
thannnneer suranthathu - 2
thaakam theernthathu karththarai
manamum pottiyathu - 2
allaelooyaa allaelooyaa - 2
3. paadukal pattu
mariththaarae namakkaay - 2
uyir koduththaarae avarai
uyarththiduvomae - 2
allaelooyaa allaelooyaa - 2
4. yorthaanaik kadanthom
erikovai soolnthom - 2
jeyam koduththaarae avarai
thuthiththiduvomae - 2
allaelooyaa allaelooyaa - 2
ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa - 2
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
1. கடலும் பிரிந்தது
மனமும் மகிழ்ந்தது – 2
கர்த்தரை என்றும்
மனது ஸ்தோத்தரித்தது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
2. பாறையினின்று
தண்ணீர் சுரந்தது – 2
தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
மனமும் போற்றியது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
3. பாடுகள் பட்டு
மரித்தாரே நமக்காய் – 2
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
உயர்த்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
4. யோர்தானைக் கடந்தோம்
எரிகோவை சூழ்ந்தோம் – 2
ஜெயம் கொடுத்தாரே அவரை
துதித்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |