Ekkaalam Oothiduvom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ekkaalam oothiduvom
erikkovai thakarththiduvom
karththarin naamam uyarththiduvom
kalvaarik koti aettuvom
kithiyonkalae purappadungal
ethirikalai thuraththidungal
theepangalai aenthidungal
theruth theruvaay nulainthidungal - ekkaalam
simsonkalae elumpidungal
vallamaiyaal nirappidungal
seerivarum singangalai
siraipitiththu kiliththidungal - ekkaalam
theporaakkalae viliththidungal
upavaasiththu jepiththidungal
estharkalae koodidungal
iravukalai pakalaakkungal - ekkaalam
athikaalaiyil kaaththirungal
apishaekaththaal nirampidungal
kalukupol pelanatainthu
karththarukkaay paranthidungal. - ekkaalam
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்
கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள் – எக்காளம்
சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரப்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள் – எக்காளம்
தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள் – எக்காளம்
அதிகாலையில் காத்திருங்கள்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுங்கள்
கழுகுபோல் பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுங்கள். – எக்காளம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |