Ella Namathirkum Miga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaa naamaththirkkum mika maelaana
naamam Yesuvin naamam
ellaa thalaimuraiyum engum pottidum
naamam Yesuvin naamam
Yesu naamamae jeyam jeyamae
saaththaanin sakthi ontumillaiyae
allaelooyaa osannaa
allaelooyaa allaelooyaa aamen
paavaththilirunthu iratchiththathae Yesuvin naamamae
niththiya narakaththilirunthu viduviththathae
Yesu Yesuvin naamamae
saaththaanin mael athikaaram thanthathae
Yesuvin naamamae
saththuru kotta?kalai thakarntherinthittathae
Yesu Yesuvin naamamae
sareera viyaathikalai kunamaakkuthae
Yesuvin naamamae
thollai kashdangal anaiththaiyum neekkiduthae
Yesu Yesuvin naamamae
எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான
எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான
நாமம் இயேசுவின் நாமம்
எல்லா தலைமுறையும் எங்கும் போற்றிடும்
நாமம் இயேசுவின் நாமம்
இயேசு நாமமே ஜெயம் ஜெயமே
சாத்தானின் சக்தி ஒன்றுமில்லையே
அல்லேலூயா ஓசன்னா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென்
பாவத்திலிருந்து இரட்சித்ததே இயேசுவின் நாமமே
நித்திய நரகத்திலிருந்து விடுவித்ததே
இயேசு இயேசுவின் நாமமே
சாத்தானின் மேல் அதிகாரம் தந்ததே
இயேசுவின் நாமமே
சத்துரு கோட்டைகளை தகர்ந்தெரிந்திட்டதே
இயேசு இயேசுவின் நாமமே
சரீர வியாதிகளை குணமாக்குதே
இயேசுவின் நாமமே
தொல்லை கஷ்டங்கள் அனைத்தையும் நீக்கிடுதே
இயேசு இயேசுவின் நாமமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |