Ellam Neer Thane Yesu Rajane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaam neer thaanae
Yesu raajanae (2)
thaakam neer thaanae
thannnneer neer thaanae
ummaiththaan naan paaduvaen
ummaiththaan naan pottuvaen
Yesu raajanae — ellaam
en pasiyum neer thaanae
unavum neer thaanae
ummaiththaan naan paaduvaen
ummaiththaan naan pottuvaen
Yesu raajanae — ellaam
uthavi neer thaanae
oththaasai neer thaanae
ummaiththaan naan paaduvaen
ummaiththaan naan pottuvaen
Yesu raajanae — ellaam
ethirkaalam neer thaanae
ethirpaarppu neer thaanae
ummaiththaan naan paaduvaen
ummaiththaan naan pottuvaen
Yesu raajanae — ellaam
arppannippaen ennai inte
anparin sevaikkente
um aavi oottumae
intu oottumae – appaa
um akkini oottumae
nirappidumae ennai inte
appaa um aaviyaalae
um aavi oottumae
intu oottumae – appaa
um akkini oottumae
எல்லாம் நீர் தானே
எல்லாம் நீர் தானே
இயேசு ராஜனே (2)
தாகம் நீர் தானே
தண்ணீர் நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே — எல்லாம்
என் பசியும் நீர் தானே
உணவும் நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே — எல்லாம்
உதவி நீர் தானே
ஒத்தாசை நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே — எல்லாம்
எதிர்காலம் நீர் தானே
எதிர்பார்ப்பு நீர் தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் நான் போற்றுவேன்
இயேசு ராஜனே — எல்லாம்
அர்ப்பணிப்பேன் என்னை இன்றே
அன்பரின் சேவைக்கென்றே
உம் ஆவி ஊற்றுமே
இன்று ஊற்றுமே – அப்பா
உம் அக்கினி ஊற்றுமே
நிரப்பிடுமே என்னை இன்றே
அப்பா உம் ஆவியாலே
உம் ஆவி ஊற்றுமே
இன்று ஊற்றுமே – அப்பா
உம் அக்கினி ஊற்றுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |