Ellam Umakkaka Yesuvin Thivya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ellaam umakkaaka Yesuvin thivviya iruthayamae
ellaam umakkaaka – 2
enthan sinthanai sol anaiththum
enthan seyalkal ovvontum – 2
enthan udal porul aavi muttum – 2
unthan athimika makimaikkae
oliyai Nnokkaa malarillai
neerai Nnokkaa vaerillai – 2
un pukal Nnokkaa vaalvanaiththum – 2
vaalvillai athil payanillai
This song has been viewed 119 times.
Song added on : 5/15/2021
எல்லாம் உமக்காக இயேசுவின் திவ்விய இருதயமே
எல்லாம் உமக்காக இயேசுவின் திவ்விய இருதயமே
எல்லாம் உமக்காக – 2
எந்தன் சிந்தனை சொல் அனைத்தும்
எந்தன் செயல்கள் ஒவ்வொன்றும் – 2
எந்தன் உடல் பொருள் ஆவி முற்றும் – 2
உந்தன் அதிமிக மகிமைக்கே
ஒளியை நோக்கா மலரில்லை
நீரை நோக்கா வேரில்லை – 2
உன் புகழ் நோக்கா வாழ்வனைத்தும் – 2
வாழ்வில்லை அதில் பயனில்லை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |