Ellam Yesuve lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaam Yesuvae - enakkellaa maesuvae
thollaimiku mivvulakil - tholar yaesuvae
1. aayanum sakaayanum naeyanum upaayanum
naayanum enakkanpaana njaanamana vaalanum — ellaam
2. thanthai thaay inamjanam panthulor sinaekithar
santhoda sakalayoka sampoorana paakyamum — ellaam
3. kavalaiyil aaruthalum kangulilen jothiyum
kashdaNnoyp padukkaiyilae kaikannda avilthamum — ellaam
4. pothakap pithaavumen pokkinil varaththinil
aatharavu seythidung koottalimen tholanum —ellaam
5. anniyum aaparanamum aasthiyum - sampaathyamum
pinnaiyaaliyum meetparumen piriya maththiyasthanum — ellaam
6. aana jeeva appamum aavalumen kaavalum
njaanageethamum sathurum naattamum konndaattamum — ellaam
எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லா மேசுவே
எல்லாம் இயேசுவே – எனக்கெல்லா மேசுவே
தொல்லைமிகு மிவ்வுலகில் – தோழர் யேசுவே
1. ஆயனும் சகாயனும் நேயனும் உபாயனும்
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும் — எல்லாம்
2. தந்தை தாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர்
சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும் — எல்லாம்
3. கவலையில் ஆறுதலும் கங்குலிலென் ஜோதியும்
கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும் — எல்லாம்
4. போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில்
ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளிமென் தோழனும் —எல்லாம்
5. அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் – சம்பாத்யமும்
பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும் — எல்லாம்
6. ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும்
ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும் — எல்லாம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |