Elshadaai Endra Naamam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Elshadaai Endra Naamam
elshadaay enta naamam utaiyavar
engal maththiyilae avar vanthirukkiraar (2)
vaanam pottuthu poomiyum vaalththuthu (2)
sakala jeevankalum vaalththi ummai paaduthu (2)
sarva vallavar niththiyamaanavar
sakalaththaiyum seythiduvaar (2)
elshadaay enta naamam utaiyavar
engal maththiyilae avar vanthirukkiraar
oruvarum seraatha oliyinilae vaalpavarae
neethiyin sooriyanae setta?kalin aarokyam (2)
sarva vallavar niththiyamaanavar
sakalaththaiyum seythiduvaar (2)
elshadaay enta naamam utaiyavar
engal maththiyilae avar vanthirukkiraar
vaanaathi vaanangal pottukinta theyvam neerae
akila ulakaththaiyae aalukira theyvam neerae
sarva vallavar niththiyamaanavar
sakalaththaiyum seythiduvaar (2)
elshadaay enta naamam utaiyavar
engal maththiyilae avar vanthirukkiraar
yaarummai makimai paduththaamal irukkalaam
thaevareer oruvarae parisuththar parisuththar (2)
sarva vallavar niththiyamaanavar
sakalaththaiyum seythiduvaar (2)
elshadaay enta naamam utaiyavar
engal maththiyilae avar vanthirukkiraar
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
Elshadaai Endra Naamam
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார் (2)
வானம் போற்றுது பூமியும் வாழ்த்துது (2)
சகல ஜீவன்களும் வாழ்த்தி உம்மை பாடுது (2)
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்
ஒருவரும் சேராத ஒளியினிலே வாழ்பவரே
நீதியின் சூரியனே செட்டைகளின் ஆரோக்யம் (2)
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்
வானாதி வானங்கள் போற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே
அகில உலகத்தையே ஆளுகிற தெய்வம் நீரே
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்
யாரும்மை மகிமை படுத்தாமல் இருக்கலாம்
தேவரீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் (2)
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |