En Idayam Yarukku Theriyum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

pallavi

en ithayam yaarukku theriyum

en vaethanai yaarukku puriyum

en thanimai en sorvukal

yaar ennai thaettak koodum – (2)

saranangal

1. nenjin Nnokangal

athai minjum paarangal

thanjam intiyae

ullam aenguthae – (2)

2. siraku otintha nilaiyil

paravai parakkumo

veesum puyalilae

padakum thappumo – (2)

3. mangi eriyum vilakku

perungaattil nilaikkumo

utaintha ullamum

ontu serumo – (2)

4.angae theriyum velichcham

kalangarai theepamo

Yesu raajanin

mukaththin velichchamae – (2)

This song has been viewed 104 times.
Song added on : 5/15/2021

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்

பல்லவி

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்

என் வேதனை யாருக்கு புரியும்

என் தனிமை என் சோர்வுகள்

யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – (2)

சரணங்கள்

1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – (2)

2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – (2)

3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – (2)

4.அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – (2)



An unhandled error has occurred. Reload 🗙